Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Người Lao Động năm học 2019-2020

Sáng ngày 21/11/2020 vừa qua, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị người lao động (NLĐ) năm học 2019 – 2020. Chủ trì hội nghị là Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Đến Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, vinh dự đón tiếp:

- Về phía Hội Đồng Quản Trị (HĐQT):

Đ/c: Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT

- Về phía hệ thống:

Đ/c: Nguyễn Thị Phương Nga – Phó phòng HC – TC Hệ thống Giáo dục Đại Việt

-  Về phía nhà trường:

Đ/c: Dương Công Hiếu - Hiệu Trưởng nhà Trường

-  Về phía BCH Công đoàn Trường:

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn.

Cùng với sự có mặt của 19 cán bộ nhân viên Nhà Trường.

Tại Hội nghị đ/c Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng Nhà trường báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết hội nghị NLĐ năm học 2019 – 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. “Trong năm học vừa qua cán bộ, nhân viên luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và nội quy, quy định của nhà Trường. Công đoàn trong năm qua có nhiều hoạt động thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên như tổ chức cho cán bộ nhân viên khám sức khỏe định kỳ hàng năm, thăm hỏi động viên những trường hợp khó khăn, đau ốm, phiếu hỉ và đặc biệt quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 vừa qua,… Kết quả năm học vừa qua, Công đoàn được xếp loại là Công đoàn vững mạnh và trong năm học vừa qua Chi bộ Đảng cũng được xếp loại Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Về phương hướng và nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 về công tác tôt chức hành chính tiếp tục hoàn thiện bộ máy quản lý theo hướng tinh gọn chuyên nghiệp và hiệu quả, cải tiến chế độ, chính sách tiền lương, khen thưởng, chính sách bồi dưỡng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên trẻ. Xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên có tinh thần nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm đoàn kết, quan tâm đến sự phát triển chung của nhà Trường, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tiếp tục và tăng cường các hoạt động nhằm nâng cao đời sống cán bộ, nhân viên của nhà Trường. Xây dựng kế hoặc và tiến hành công tác thanh tra nội bộ và các đơn vị trong Trường, nhằm chấn chỉnh những sai sót.”

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn năm học 2019 – 2020 và phương hướng, chỉ tiêu năm học 2020 – 2021. Bên canh đó, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương báo cáo tài chính công đoàn năm học 2019 – 2020, lấy ý kiến đề xuất và kiến nghị của người lao động.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Nga – Phó phòng HC – TC Hệ thống Giáo dục Đại Việt lên trả lời những câu hỏi và giải đáp những thắc mắc cho người lao động.

Đ/c Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Đại Việt đưa ra phương hướng chỉ đạo, nhắc nhở và động viên cán bộ nhân viên sang năm học mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng phối hợp với BCH Công đoàn Trường đã quyết định tuyên dương khen thưởng 14 cán bộ, nhân viên đạt danh hiệu
“lao động tiên tiến” năm học 2019-2020 và 1 nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Khen thưởng 05 Phòng ban đã đạt tập thể lao động tiên tiến và 7 cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác tuyển sinh của Nhà trường năm học vừa qua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị NLĐ năm học 2019-2020:

Hội nghị NLĐ năm học 2019 – 2020 của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp và mong rằng toàn thể cán bộ, nhân viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020 -2021.

 

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!