Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức chương trình chào tân sinh viên 2019

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN 2019

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào năm học mới và nhằm tạo ra một sân chơi sáng tạo trẻ trung, năm động cho sinh viên. Ngày 25/10, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức Chương trình Chào tân Sinh viên 2019 với chủ đề “SẮC MÀU ĐẠI VIỆT”. Đây là một chương trình đặc biệt mà nhà trường đã chuẩn bị rất công phu để chào đón gần 300 tân sinh viên khóa 2019. Chương trình nghệ thuật đặc sắc với âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động đến từ các bạn sinh viên, cùng với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Phương, Như Quỳnh; vũ đoàn Hoàng Gia, đặc biệt là DJ Tenshi và hoạt náo Keyz càng làm cho sân khấu nóng hơn bao giờ hết.

Về tham dự chương trình Chào tân sinh viên năm 2019 gồm có:

+ Về phía Đại biểu khách mời:

- Bà Trương Thị Ngọc Phương – Đại diện Thành Đoàn Đà Nẵng

- Bà Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch UBND Phường Hòa Cường Nam

- Ông Võ Như Chấp – Phó Công An Phường Hoà Cường Nam

- Ông Phạm Thanh Vui – Bí Thư Đoàn Thanh niên Phường Hòa Cường Nam

+ Về phía Nhà Trường:

- Ths. Hà Đức Thùy – Phó Hiệu trưởng nhà Trường

- Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh – Bí Thư Chi Bộ - Phó trưởng phòng Đào Tạo – CTSV

- Cô Lương Nhân Duyên – Phó trưởng phòng Kế Hoạch – Tài Chính

- Thầy Trương Công Thành – Bí Thư Đoàn Trường – Phó trưởng Phòng Tuyển Sinh

Ths. Hà Đức Thùy – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng phát biểu tại chương trình

Đây là một trong những hoạt động thường niên vào tháng 10 hàng năm nhằm chào đón các em sinh viên đến với ngôi nhà chung Đại Việt với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên góp phần mục tiêu giáo dục của nhà Trường. Chương trình chào tân sinh viên năm 2019 này nhằm mục đích giúp các bạn tân sinh viên thiết lập những mối quan hệ giao lưu học hỏi và tự tin hơn. Thầy mong rằng chương trình với chủ đề “Sắc màu Đại Việt” sẽ giúp cho các bạn sinh viên và quý thầy/cô giáo có một năm học mới thành công hơn.

Đại biểu khách mời về tham dự chương trình

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tiết mục mở màn sôi động đến từ sinh viên khoa Y – Dược

Phần trò chơi dân gian:

Chương trình Gala buổi tối:

Đêm Gala có sự góp mặt của Ts. Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ Thống Giáo dục Đại Việt

Ts Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT trao giải thưởng của các phần thi cho sinh viên

Mặc dù buổi tối có mưa nhưng các bạn sinh viên cũng đã rất nhiệt tình và sôi nổi tham gia đến kết thúc chương trình