Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng - Khai Giảng Đợt 4

Hôm nay ngày 21/08/2022 Trường Cao Đẳng Đại Việt đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi khai giảng và nhâp học đợt 4 với sự gớp mặt của hơn 100 bạn “Tân Sinh Viên”

Bên cạnh việc tìm hiểu các quy chế đào tạo cũng như những chia sẽ về quy trình học tập của các lãnh đạo khoa chuyên môn thì các bạn Tân sinh viên còn được trao đổi trực tiếp với các Thầy/ Cô để hiểu rõ hơn về quy trình học tập.

Dưới sự chứng kiến của đầy đủ Quý Thầy Cô trong Hệ Thống Giáo Dục Đại Việt, Quý vị khách mời, Quý bậc Phụ huynh cùng các bạn Sinh viên buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chào Mừng các bạn đã chính thức là Tân Sinh Viên Đại Việt.

Hy vọng thời gian tới các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới tại ngôi nhà Đại Việt, để cùng thắp sáng con đường tương lai phía trước của các bạn nhé.