Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng: “hút” thí sinh tại gian hàng tư vấn hướng nghiệp năm 2020

Sáng ngày 13/6/2020, ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020 do báo Tuổi trẻ tổ chức vừa diễn ra tại Trường THPT Lê Lợi – Quảng Trị. Ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm có sự tham gia của nhiều trường Cao đẳng – Đại học. Đây là hoạt động thường niên giúp học sinh tiếp cận thông tin, hiểu rõ các quy định về kỳ thi trung học phổ thông, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề, chọn công việc tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình.

Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2020 tại Trường THPT Lê Lợi – Quảng Trị

Tại ngày hội, gian hàng của trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng có đội ngũ tư vấn trực tiếp và cung cấp những thông tin cần thiết cho học sinh như là: tư vấn chọn ngành nghề phù hợp, cơ hội việc làm sau khi ra trường và những ưu đãi của Trường dành cho sinh viên. Ngoài ra, tại gian hàng nhiều học sinh cũng quan tâm và đăng ký nguyện vọng.

Một số hình ảnh tại ngày hội: