Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng hỗ trợ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND Thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 23/5/2021, trong không khí cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng vinh dự là  khu vực bỏ phiếu số 1 – Phường Hòa Cường Nam, Thành Phố Đà Nẵng.

Đây là ngày hội lớn của toàn dân, cũng là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống xã hội của đất nước. Chính vì vậy, ngay từ rạng sáng cán bộ nhân viên, sinh viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã cùng ban tổ chức đã đến từ sớm để chuẩn bị đón tiếp cử tri đi bầu tại điểm bầu cử số 1. Công tác đón tiếp cử tri với thông điệp 5k là không thể thiếu, vì vậy quy trình hướng dẫn người dân khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách trong quá trình diễn ra bầu cử hết sức chặt chẽ.

Bên cạnh đó để cử tri đi bầu thuận lợi trong quá trình bỏ phiếu, ban tổ chức cũng sắp xếp người hướng dẫn theo từng bước để buổi bầu cử có thể diễn ra thuận lợi.

Nghi thức chào cờ được diễn ra vào lúc 7h sáng ngày 23/5/2021

Quy trình kiểm tra và niêm phong thùng phiếu trước khi cử tri bỏ phiếu bầu cử

Một số hình ảnh trong ngày bầu cử:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!