Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đồng hành cùng sinh viên bị bệnh Ung thư

Sáng ngày 2/10/2020, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống giáo dục Đại Việt đã đến bệnh viện Trung Ương Huế để động viên, thăm hỏi sinh viên Đinh Thị Thu Thảo lớp 18CMN1 Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng bị bệnh Ung thư vú.

TS Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Giáo dục Đại Việt đến bệnh viện thăm hỏi, động viên em Thảo và gia đình

Sinh viên Đinh Thị Thu Thảo quê ở Quảng Ngãi hiện đang là sinh viên năm cuối tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Nếu không có gì thay đổi thì tháng 11 năm nay e sẽ tốt nghiệp cùng các bạn và đi làm để phụ giúp gia đình. Nhưng không may em lại mắc phải căn bênh ung thư vú giai đoạn cuối, hiện em đang phải điều trị và phẫu thuật tại bệnh viện Trung Ương Huế.

Hiện tại gia đình em Thảo đang sinh sống tại Quảng Ngãi, bố mẹ đều làm nông. Tuy gia đình có còn cảnh khó khăn, tất cả tiền dành dụm bao năm có khi không đủ để gia đình xoay sở cho em, nhưng với tinh thần “Còn nước còn tát” thì gia đình sẽ cố gắng để chữa trị cho Thảo. Mặc dù đang bệnh nặng và sắp vào phòng phẫu thuật nhưng em vẫn luôn tươi cười và lạc quan.

Mong rằng chặng đường chống chọi với căn bệnh quái ác này em sẽ mạnh mẽ và vượt qua để trở lại với cuộc sống thường ngày và theo đuổi ước mơ của em. Cũng mong gia đình có thể vượt qua được gia đoạn khó khăn này.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!