Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng: Đào tạo chất lượng, phục vụ theo nhu cầu xã hội

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng phấn đấu trở thành một cơ sở đào tạo tiên tiến, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phấn đấu trở thành một trong những trường đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng của Bộ GD-ĐT.

Đa dạng ngành nghề

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp yêu cầu đổi mới và hội nhập, là nơi tin cậy trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội, bảo đảm lợi ích của người học, người dạy, nhà trường và xã hội.

Trường được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo trình độ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy. Kỳ tuyển sinh năm 2015, trường xét tuyển theo học bạ bậc THPT và theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Thông báo tuyển sinh năm 2015:

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đang nhận hồ sơ xét tuyển CĐ, TCCN chính quy năm 2015 cụ thể như sau:

Xét tuyển theo 02 hình thức:

1) Xét tuyển theo học bạ THPT: xét tuyển toàn quốc

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

2) Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2015 (thí sinh thi tại các cụm thi do các trường đại học tổ chức và thí sinh thi tại các cụm thi do Sở GD&ĐT tổ chức, có kèm xét học bạ).

Nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24-8-2015.