Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng chào đón tân sinh viên 2019 đợt 3

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2019 ĐỢT 3

Sáng nay, ngày 15/8/2019 Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức “ Chào Đón Tân sinh viên K19 nhập học đợt 3”. Trong không khí vui mừng với sự có mặt của cán bộ nhân viên, giảng viên, lãnh đạo các khoa, phòng ban, Chi bộ Đảng, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường và đông đảo các tân Học sinh sinh viên.

Tại buổi Lễ Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh – Bí Thư Chi Bộ & Phó Trưởng Phòng Đào Tạo đại diện nhà Trường gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên trúng tuyển đợt 3.

Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh – Bí Thư Chi Bộ & Phó Trưởng Phòng Đào Tạo Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Thầy Quỳnh chia sẽ đến các bạn tân sinh viên về quá trình học tập tại Trường cũng như một số lợi thế khi theo học tại Trường như là: được liên thông lên Đại học trực tiếp tại Trường và nhận bằng Đại học chính quy; Trường có nhiều ngành nghề các bạn có thể thoải mái chọn ngành nghề; được hưởng các chính sách  của nhà Trường. Ngoài ra, khi học hệ Cao Đẳng các bạn còn đuợc ký cam kết việc làm sau khi ra Trường, chương trình ký kết không bắt buộc, khi đã đăng ký ký cam kết thì các bạn sinh viên phải thực hiện theo quy định của nhà Trường; đảm bảo các chương trình đào tạo và thực hiện đúng các quy định của nhà Trường. Bên cạnh đó, Thầy cũng phổ biến các quy chế Đào tạo của Trường để các bạn tân sinh viên nắm rõ.

Thầy Trương Công Thành – Bí Thư Đoàn Trường & Phó Trưởng Phòng Tuyển sinh và Truyền Thông Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Thầy giới thiệu đến với các bạn tân sinh viên về các hoạt động thường niên của Đoàn Trường và mong rằng các bạn có thể năng nổ tham gia để xây dựng đoàn Trường vững mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầu khóa đợt 3:

Sắp tới Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng sẽ tổ chức Khai Giảng đợt 4 và tổng Khai Giảng vào khoảng 25/9/2019.