Thông báo về việc cho Sinh viên nghỉ do mưa lớn

BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG

-----------------

Số: 22 /TB-ĐVĐN

Đà Nẵng, ngày 09 tháng 12 năm 2018.

V/v cho Sinh viên nghỉ do mưa lớn

Trước tình hình mưa lớn kéo dài gây ngập lụt các tuyến đường, và mưa lớn còn tiếp tục kéo dài.

Để đảm bảo an toàn cho Giảng viên, giáo viên và Sinh viên, Ban Giám hiệu nhà trường quyết định dừng tất cả các hoạt động (giảng dạy, học tập, thi…) trong ngày 10/12/2018.

Nhà trường yêu cầu:

- Trưởng các đơn vị thông báo tới toàn thể Giảng viên, Giáo viên thỉnh giảng thuộc đơn vị mình quản lý.

- Giáo viên chủ nhiệm thông báo đến Sinh viên lớp mình phụ trách.

- Cán bộ nhân viên thực hiện các biện pháp đề phòng ngập nước, chập điện tại phòng làm việc, phòng học, phòng thực hành

- Toàn bộ Cán bộ nhân viên, Giảng viên, giáo viên và Sinh viên tiếp tục theo dõi thông báo trên Website Trường để biết kế hoạch tiếp theo.

Yêu cầu các đơn vị trong toàn trường, các em Sinh viên thực hiện theo đúng thông báo.

.

Nơi nhận:

- Các đơn vị trong toàn trường

- Đăng lên website

- Lưu