TB ĐK tham gia chương trình “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt" năm 2015

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự Do – Hạnh phúc

Số: 14/KH-ĐV

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 01 năm 2015

THÔNG BÁO

Về việc đăng ký tham gia chương trình “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” năm 2015

Căn cứ Kế hoạch 10/KH-ĐV về việc tổ chức “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” năm 2015 của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn;

Nâng cao tinh thần tự hào dân tộc, ý thức giữ gìn bản chất văn hóa, truyền thống của dân tộc;Tạo sân chơi lành mạnh để học sinh sinh viên trong hệ thống giáo dục Đại Việt có cơ hội giao lưu, kết bạn và học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các trường bạn. Ban Giám hiệu thông báo đến tất cả các chi đoàn, lớp về việc đăng ký tham gia “Tết sinh viên – Xuân Đại Việt” năm 2015 như sau:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG

1. Thời gian: từ 7h00 ngày 31/01/2015 đến 8h00 ngày 01/02/2015 (nhằm ngày 12-13/12 AL).

2. Địa điểm: Sân trường Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận.

3. Đối tượng: tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh; học sinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

II. NỘI DUNG

1. Thiết kế, trang trí cây hoa mai và cây Nêu ngày tết

Các lớp đăng ký tham gia thiết kế và thi công thực hiện trang trí cây hoa mai tiểu cảnh xuân và cây Nêu mừng xuân Ất Mùi năm 2015.

2. Thiết kế, trang trí gian hàng

- Mỗi chi đoàn đăng ký tham gia thiết kế gian hàng theo ý tưởng sáng tạo của mình,gian hàng phải có cổng, bảng tênvà theo diện tích quy định của Ban tổ chức; đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện (khuyến khích gian hàng thiết kế theo vùng, miền mang đặc trưng dân tộc).

- Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm điểm và trao giải cho các gian hàng trang trí đẹp, sáng tạo; Ban tổ chức sẽ mua lại một gian hàng ấn tượng và đẹp nhất.

3. Ẩm thực 3 miền

- Các lớp đăng ký món ăn tùy chọn theo vùng miền, khuyến khích các món ăn ngon, bổ, lạ và đặc sắc của địa phương nhưng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày đẹp, thơm ngon để tham gia thi giải “Món ăn ngonmừng xuân Ất Mùi”.

- Các gian hàng được chủ động,linh hoạt về giá (giá bán món ăn của phải phù hợp với học sinh sinh viên); mỗi gian hàng đăng   ký tối đa 05 món.

4. Gian hàng viết thư pháp, quà lưu niệm

- Mỗi gian hàng đăng ký trưng bày và bán quà lưu niệm được thiết kế sẵn hoặc tự làm: túi sách, bút, tranh, mỹ phẩm, hoa giấy, hoa vải…

- Gian hàng viết thư pháp: có thể chuẩn bị tranh thư pháp viết sẵn các câu chữ, câu đối xuân hoặc cá nhận tự viết trực tiếp hoặc viết theo yêu cầu của người mua.

5. Gian hàng “Sale sinh viên”

Các lớp thông báo đến toàn thể học sinh sinh viên của Trường có các vật dụng đã qua sử dụng: sách, tài liệu học tập, truyện tranh, usb, máy tính, máy nghe nhạc, quần áo, đồng hồ…để trưng bày và bán tại gian hàng trong Hội xuân.

6. Chương trình “Xuân yêu thương”

Ban tổ chức sẽ phát hành vé Xuân đến từng học sinh sinh viên của Trường và lớp để gây quỹ thực hiện chương trình “Xuân yêu thương” gửi đến các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập và các em thiếu nhi cơ nhỡ tại quận Thủ Đức và quận Phú Nhuận Mỗi học sinh sinh viên tham gia mua vé ủng hộ ít nhất một vé, giá vé 10.000đồng/vé. Khi mua vé ủng hộ chương trình “Xuân yêu thương” các bạn học sinh sinh viên có cơ hội trúng thưởng từ Ban tổ chức với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn và thiết thực: điện thoại, usb, pin sạc dự phòng…

7. Chương trình khai mạc và văn nghệ mừng xuân

Chương trình khai mạc Xuân:

- Khai mạc Hội xuân với màn trình diễn múa rồng, múa lân sôi nổi và hấp dẫn chào đón năm mới. Lãnh đạo nhà trường cắt băng khai mạc chương trình với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sinh viên.

Chương trình văn nghệ mừng xuân:

- Với sự tham gia góp mặt của các văn nghệ sĩ, ca sĩ trẻ đang được yêu thích, ban nhạc Quốc tế.

- Mỗi lớp đăng ký tham gia giao lưu văn nghệ ít nhất một tiết mục với chủ đề xuân, tình nguyện, sức trẻ thanh niên; khuyến khích các thể loại mang bản sắc dân tộc: múa sạp, tân cổ giao duyên, ca múa, nhảy hiện đại…

8. Chương trình vui chơi, sinh hoạt tập thể

- Ban tổ chức Hội xuân dự kiến tổ chức các trò chơi mang tính dân gian: bịt mắt bắt vịt, đập lon, bắt cá, kéo co, hô lô tô… bên cạnh đó tổ chức các gameshow gắn với nhu cầu vui chơi giải trí thực tế của học sinh sinh viên hiện nay: đuổi hình bắt chữ, hỏi đáp nhanh, rung chuông vàng… và các trò chơi ứng dụng công nghệ thông tin.

- Chương trình sinh hoạt tập thể: ôn lại truyền thống tết cổ truyền, đốt lửa xuân và các trò chơi tập thể vui nhộn để tạo sự đoàn kết giữa các học sinh sinh trong hệ thống giáo dục Đại Việt.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

- Thời gian đăng ký:từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/01/2015.

- Địa điểm đăng ký: tại văn phòng đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và Trường Trung cấp Đại Việt TP .

- Mọi thắc mắc liên hệ: Cô Lương Thị Tố Sương, SĐT: 0988 459 903 nhấn số 16 phòng CT HSSV Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM hoặc cô Nguyễn Thị Kim Ngân, SĐT: 0168 464 3765Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Ghi chú:

- Ban tổ chức hỗ trợ cho mỗi gian hàng đăng ký tham gia: 200.000 đồng (hai trăm ngàn).

- Khi đăng ký gian hàng Chi đoàn phải báo tên món ăn, mức giá bán; quà lưu niệm, tên trò chơivề Ban tổ chức

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

ThS. Lê Lâm


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!