Tất niên sinh viên xuân Đại Việt - Đinh Dậu 2017

Nhằm khuyến khích động viên cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ở xa có điều kiện được về quê đón tết cùng gia đình. Sáng 14/01/2017 Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức chương trình Liên hoan tất niên sinh viên Xuân Đại Việt Đinh Dậu 2017. Chương trình bao gồm các phần giao lưu trò chơi nhỏ, giao lưu văn nghệ, bốc thăm vé số may mắn, mổ heo đất, trao vé xe tết yêu thương. Chương trình là một nét văn hóa thường niên của hệ thống giáo dục Đại Việt vào mỗi dịp tết đến xuân về. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ thiết thực cho các bạn sinh viên trong toàn trường để các em yên tâm đón một năm mới vui tươi, an toàn, ấm cúng và hạnh phúc. Hy vọng với những tình cảm của nhà trường và chính công sức của từng em sinh viên cùng đóng góp chia sẽ gửi tới các em sinh viên hôm nay sẽ giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực cố gắng phấn đấu trong học tập và sinh hoạt.

Một số hình ảnh của buổi Liên hoan: