Sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nhận học bổng" Chắp cánh ước mơ" của Hội liên hiệp thanh niên Thành Phố.

Nhằm ghi nhận những cá nhân có nhiều đóng góp vào hoạt động công tác đoàn trong năm 2015-2016. Sáng ngày 11/10/2016 Hội liên hiệp thanh niên Thành phố Đà Nẵng đã quyết định trao thưởng học bổng "Chắp cánh ước mơ" cho 2 bạn sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng khoá K15 bao gồm: Lê Thị Kim HoaNguyễn Thị Thuỳ Trâm.

Đây là phần thưởng rất có ý nghĩa mà Hội liên hiệp Thanh Niên Thành Phố Đà Nẵng và Đoàn Thanh Niên trường ghi nhận công sức đóng góp của các bạn đoàn viên sinh viên trong năm qua, các bạn hãy cố gắng phấn đấu nổ lực học tốt và có nhiều hoạt động thiết thực giúp phong trào đoàn phát triển.  Hy vọng trong thời gian tới bằng sự nổ lực cố gắng của cả tập thể BCH đoàn trường, mỗi chi đoàn, mỗi cá nhân thì chúng ta sẽ có nhiều phần thưởng học bổng được trao. Nhằm giúp đỡ chia sẽ khó khăn với gia đình các bạn sinh viên khi theo học tại Hệ thống giáo dục Đại Việt.