Nghi Lễ Tuyên thệ của Sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe

Bài viết: Nghi Lễ Tuyên thệ của Sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe

Nhằm ghi nhớ và tôn vinh người Thầy thuốc được xem là vị “cha đẻ” sáng lập nên nền y học hiện đại của thế giới cũng như tôn vinh vị Thầy thuốc là người sáng lập nên nền y học Việt Nam; đồng thời nhằm nêu cao truyền thống giáo dục đạo đức đối với sinh viên khoa Y Dược.

Trong chương trình Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2019 - 2020, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức nghi Lễ tuyên thệ dành cho 100% SV các khóa sắp ra trường, Thầy cô, phụ huynh và các Tân khoa cũng được chứng kiến nghi thức tuyên thệ Y Đức thiêng liêng của tân cử nhân khối ngành chăm sóc sức khoẻ

Sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe thực hiện nghi thức tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể hội trường

Để từ đây, không chỉ Sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe mà Sinh viên tất cả các ngành khác đều có chung một “lời thề” trước khi ra trường là sẽ vận dụng tốt nhất kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp mà thầy cô truyền dạy để trở thành công dân hữu ích, sẵn sàng đón nhận trở ngại, góp sức xây dựng văn hóa tổ chức và đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của Doanh nghiệp – nơi mà Sinh viên chính là một thành viên.