Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm học 2020 - 2021 trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Sáng 27/03/2021 tại Hội trường Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã long trọng diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm  học 2020 - 2021 cho hơn 100 tân Khoa. Đến tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của các vị lãnh đạo và khách quý. Về phía lãnh đạo Nhà trường có sự tham dự của ThS Dương Công Hiếu - Hiệu Trưởng Nhà trường và các thầy cô là Trưởng, phó các phòng ban/khoa của Nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ Thay mặt nhà trường Thạc sỹ Dương Công Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân khoa và gửi lời cảm ơn các tân khoa đã tin tưởng và lựa chọn trường là nơi chấp cánh ước mơ.

Để đáp lại tình cảm yêu quý và sự giúp đỡ tận tình của nhà trường Tân khoa Ngô Thị Phương đại diện các Tân khoa gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường và tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn!
Thay mặt trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng xin chúc mừng các tân khoa và chúc các bạn thành công trên con đường mới và vươn ra biển lớn.

Tân khoa Ngô Thị Phương đại diện các Tân khoa tặng hoa tri ân Nhà Trường

Với nền tảng tri thức và chương trình giáo dục tiên tiến của trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, các sinh viên đã  thụ hưởng những kiến thức từ ngôi trường uy tín và chất lượng, được các thầy cô quan tâm hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình, sinh viên Đại Việt Đà Nẵng đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi kiến thức, kỹ năng làm hành trang cho con đường lập nghiệp.

Và phần mong đợi nhất trong buổi lễ ngày hôm nay, những tấm bằng danh dự sẽ trao tận tay để các bạn, với kiến thức được đào tạo cùng nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ sớm hiện thực hóa ước mơ, hoài bão của bản thân để đóng góp vào sự hưng thịnh của đất nước.

ThS. Dương Công Hiếu - HT nhà Trường trao bằng cho các Tân khoa

 

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!