Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo VN và tuyên dương khen thưởng

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 19/11/2016, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và tuyên dương khen thưởng năm học 2015-2016.

Tham dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện thầy ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo các phòng khoa, cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường. Phát biểu trong khai mạc Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay. ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và tuyên dương khen thưởng sinh viên học giỏi, sinh viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đoàn, sinh viên tham gia công tác tình nguyện. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp.

ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng phát biểu trong khai mạc

Điểm nhấn rất đặc biệt của lễ kỷ niệm năm nay có sự tham gia của tất cả chi đoàn trong phần Hội thi cắm hoa và Hội diễn văn nghệ chào mừng. Những lẵng hoa tươi thắm do chính tay các bạn sinh viên tự chuẩn bị nguồn hoa, giỏ hoa, cắt tỉa cẩn thận thể hiện lòng tri ân dâng tặng quý Thầy Cô. Phần hội diễn văn nghệ được các lớp đầu tư hiện đại, dàn dựng công phu với nhiều ca khúc thể hiện chủ đề tôn vinh thầy cô giáo, tình yêu quê hương đất nước đã mang đến sự vui tươi, hào hứng cho không khí buổi lễ thêm trang trọng.

Ở phần sau của chương trình tất cả các sản phẩm cắm hoa và tiết mục văn nghệ đều được trao thưởng và tặng giấy khen của nhà trường. Buổi lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vưi tươi đầm ấm. Vinh dự tự hào, mỗi Thầy Cô giáo, CBNV thấy được trách nhiệm của mình trong việc nổ lực phát triển cùng chung tay xây dựng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng xứng đáng là trường thuộc tốp đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

Một số hình ảnh buổi lễ: