Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng năm 2022

Sáng ngày 25/6/2022, tại sân vận động Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng; Đoàn thanh niên trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng long trọng tổ chức Giải bóng đá truyền thống học sinh, sinh viên năm 2022 với sự tham dự của 15 đội bóng đến từ hơn 14 chi đoàn các lớp và một chi đoàn cán bộ giảng viên nhà trường với hơn 170 vận động viên.

Giải đấu năm nay là hoạt động thiết thực để chi đoàn các lớp lập thành tích chuẩn bị chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên trường nhiệm kỳ 2022-2025. Ngoài ra, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. Đồng thời cũng là dịp để Cán bộ - Giảng viên – sinh viên nhà trường học hỏi trao đổi kinh nghiệm thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

15 đội bóng tham gia dự giải

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội

Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà cho Ban Tổ chức giải đấu

Các đội tham dự chụp ảnh cùng Ban Tổ chức