Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và trao bằng tốt nghiệp năm 2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2018

Sáng ngày 22/9/2018, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 250 tân khoa. Tham dự Lễ khai giảng cùng với thầy trò Nhà trường có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường bạn, doanh nghiệp…

ThS. Dương Công Hiếu - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng phát biểu khai giảng năm học mới 2018-2019.

Lễ khai giảng năm nay Nhà trường vinh dự được đón tiếp hơn 300 tân sinh viên khóa 2018. Với tất cả các khối ngành: Sư phạm, Kỹ Thuật Công Nghệ, Công nghệ ô Tô, Kinh tế, Y - Dược, Ngoại ngữ. Số lượng sinh viên ngày càng tăng đã chứng tỏ cho thấy chất lượng đào tạo nhà trường đã tạo được lòng tin đối với phụ huynh và học sinh để chọn học. Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục để đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao của xã hội.

Hiệu trưởng giao nhiệm vụ năm học mới cho lãnh đạo các khoa.

Trong năm học 2018-2019 để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Nhà trường đã trao cho tân sinh viên khóa 2018 gồm: Học bổng hạng A  100% học phí; học bổng hạng B 50% học phí; học bổng hạng C (2,5 triệu/học bổng); học bổng hạng D (10% học phí); học bổng cuối cùng hạng E (5% học phí). Tổng trị giá chính sách học bổng là: 250 triệu.

TS. Lê Lâm- Chủ tịch Hội đồng quản trị- Hệ thống Giáo dục Đại Việt – phát biểu chúc các tân sinh viên và các tân khoa.

Trong năm nay số lượng sinh viên đạt thành tích cao đã tăng lên. Nhà trường đã quyết định trao giấy khen và tiền thưởng cho 06 sinh viên xếp loại xuất sắc và 59 sinh viên xếp loại giỏi trong đợt xét tốt nghiệp vừa qua. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên là 81%. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 3 năm học tập, rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Đại Việt. Đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

ThS. Lê Thị Bích Ngân - Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp, trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tiến hành ký kết, hợp tác, phối hợp và liên kết bảo trợ với các công ty, doanh nghiệp từ các lĩnh vực từ trường mầm non, bệnh viện, công ty sản xuất ô tô, dược phẩm, khu công nghiệp …Kể từ năm 2017 sinh viên vào học sẽ được ký hợp đồng cam kết việc  làm với Nhà trường. Sinh viên có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện tốt quá trình học tập, đảm bảo tiêu chí đầu ra, Nhà trường đảm bảo việc làm.

Khen thưởng sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, giỏi toàn khóa học năm 2018.

Thay mặt cho các tân khoa sinh viên Nguyễn Thị Trâm đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến các thầy cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo Nhà trường; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên Nguyễn Thị Trâm – đại diện cho các Tân khoa tặng hoa cho thầy Hiệu trưởng

Thầy Chủ tịch Hội đồng Quản trị và thầy Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm với các tân khoa

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân khoa chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai. Chúc các bạn tân sinh viên học tốt và gặt hái nhiều thành công trong học tập.

Một số hình ảnh của buổi lễ