Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 – Đợt 2

Sáng ngày 07/08/2018, tại Hội trường - Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức "Lễ chào đón tân sinh viên khoá 18 nhập học đợt 2" trong không khí hân hoan vui mừng của đại diện nhà trường, các vị khách mời, phụ huynh và đông đủ các bạn Tân sinh viên. Buổi lễ vừa là lời chào mừng gửi đến các bạn Tân sinh viên, vừa là lời chúc cho toàn thể Cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại Việt có một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công.

Tham dự Lễ Khai giảng có ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBNV và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 tân sinh viên khóa 2018 – Đợt 2.

Tại buổi lễ, ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng đã đại diện nhà trường gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên trúng tuyển và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Thầy còn chia sẻ với các bạn một số kỹ năng cần thiết khi bắt đầu một môi trường học tập mới, chương trình học mới khác hẳn với cách học ở bậc học THPT, qua đó giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang cho chính bản thân mình

Thầy Dương Công Hiếu – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

. Cũng trong buổi lễ, ThS. Lê Thị Bích Ngân – Trưởng phòng Đào tạo và QLSV đã phổ biến quy chế đào tạo. Các bạn sinh viên tỏ ra hào hứng khi tiếp nhận những điều mới mẻ trong môi trường học tập mới. Qua đó các bạn tiếp thu nhanh nội dung phổ biến về quy chế đào tạo, nội quy HSSV và trao đổi chi tiết về ngành học của mình.

Một lần nữa Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng gửi lời chúc mừng các bạn Tân sinh viên đã bước vào ngôi trường Đại Việt, chúc các bạn có một hành trình tìm kiếm tri thức, khám phá tài năng bứt phá và thành công! Đợt nhập học này nhà trường cũng đã có chương trình khuyến học giảm 10% học phí cho hơn 100 Tân sinh viên.

Đợt 3: Nộp hồ sơ đến ngày 14/8/2018. Khai giảng vào ngày 15/8/2018.

Một số hình ảnh minh họa: