Lễ bế mạc và trao giải giải bóng đá nam truyền thống học sinh sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng năm 2022

Sau hơn một tuần thi đấu sôi động và tràn đầy tinh thần thể thao, chiều ngày 04/7/2022 tại sân vận động Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải. Kết quả: đội vô địch đã thuộc về lớp 19CCO1, đội hạng nhì thuộc về các lớp liên quân và hạng ba thuộc về lớp 20CCO3.

Đặc biệt, Ban Tổ chức đã tiến hành trao các giải cá nhân gồm: Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về bạn Võ Hưng (lớp 19CCO1); Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về bạn Hồ Ngọc Quang Sang (lớp 19CCO1) và bạn Võ An Duy Thưởng (các lớp liên quân); Giải Cổ động viên sôi động nhất đã thuộc về các lớp của Cô Phan Nguyễn Hồng Huyền chủ nhiệm.

Xin chúc mừng Giải bóng đá nam truyền thống HSSV năm 2022 của trường cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trận chung kết và buổi lễ trao giải:

Trận chung kết giữa lớp 19CCO1 và các lớp liên quân.

Giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Giải Thủ môn xuất sắc nhất

Giải Cổ động viên sôi động nhất và đội hạng tư

Đội hạng ba

Đội hạng nhì

Đội vô địch

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn và Đoàn thanh niên trường.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng đoạt giải.