Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp -Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Vừa qua Phòng quản lý đào tạo Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho hơn 40 Sinh viên khóa 2016 thời gian diễn ra từ ngày 5-7- 2019 đến hết ngày 8-7-2019.

Tại buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp, Sinh viên đã trình bày báo cáo tóm tắt Đồ án tốt nghiệp trước Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Và đây chính là cơ hội để Sinh viên thể hiện tài năng, kỹ năng, khả năng nghiên cứu của mình bằng những thành quả nghiên cứu từ thực tiễn.

Các Đồ án tốt nghiệp được đánh giá là đảm bảo của một đồ án Cử nhân Cao đẳng, nội dung của đồ án có tính thực tiễn cao, gắn liền với chuyên ngành đã học. Sau phần báo cáo các em Sinh viên được Quý Thầy Cô Hội đồng góp ý, bổ sung để đề tài được hoàn thiện hơn. Mỗi ý kiến đóng góp của Quý Thầy Cô là những hành trang quý giá cho các em trên suốt chặng đường tiếp theo của mình.

Sau những nỗ lực học tập các em cũng đã đạt được những thành quả tích cực tại buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp. Bên cạnh đó Quý Thầy Cô Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp chúc mừng tất cả các em Sinh viên đã hoàn thành xong chương trình học của mình, chúc các em sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và sự nghiệp..

Hình nh Sinh viên bo v Đ án tt nghip ti trưng CĐ Đi Vit Đà Nng