Kỳ nghỉ hè sôi động 2017 Hệ thống Giáo dục Đại Việt

Kỳ nghỉ hè sôi động 2017 của Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Hệ thống giáo dục Đại Việt trên đất nước bạn Campuchia

Từ ngày 24 đến ngày 27/5/2017, Nhà trường và Công đoàn các trường trong Hệ thống giáo dục Đại Việt: Trường Cao đẳng đại Việt Sài Gòn, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ và Trường THCS-THPT Phan Bội Châu phối hợp tổ chức kỳ nghỉ hè 2017 cho toàn thể CB, GV và NV tham quan đất nước Campuchia, nhằm giúp CB - GV- NV các trường thắt chặt tinh thần đoàn kết, tương thân, hỗ trợ hết mình của tập thể Nhà trường, tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.

Chuẩn bị hành trình khám phá các ngôi đền cổ

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng hè 2017 là chuyến tham quan, khám phá đất nước Campuchia huyền bí. Hành trình là những khoảng thời gian thú vị với các trải nghiệm tuyệt vời tại một “ Đất nước chùa tháp” thân thiện, một vương quốc với những ngôi đền biểu trưng cho nền văn hóa nông nghiệp - Phật giáo.

Nào chúng ta cùng làm một tấm

Bên cạnh đó, tập thể nhà Trường cũng có cơ hội trải nghiệm những kinh nghiệm tuyệt vời thành phố Phnôm Pênh nhộn nhịp. Tại đây, đoàn còn có dịp thưởng thức chương trình ca múa nhạc dân tộc, màn trình diễn của các vũ nữ Apsara xinh đẹp.

Các vũ nữ Apsara xinh đẹp với những điệu múa của mình

Tất cả đã có những giây phút thư giãn bên Biển hồ - “Sông lớn nước ngọt” của hồ tự nhiên lớn nhất khu vực Đông nam Á, chợ đêm tại Seam Riep đầy thú vị, không bao giờ quên khi đến Đất nước Campuchia.

Tại Biển Hồ đoàn kết và thân ái

Trải qua những chuyến đi, các CB – GV - NV nhà trường sẽ có thêm nhiều cơ hội mở rộng giao tiếp và các mối quan hệ, giúp cho việc giao tiếp giữa mọi người trong tập thể dễ dàng và hiệu quả hơn; phát huy năng lực và bản lĩnh cá nhân, góp phần tạo nên sức mạnh tập thể trong giải quyết mọi vấn đề của nhà trường, từ đó cùng nhau xây dựng nên một môi trường làm việc thoải mái, năng động và tràn đầy sinh lực. Đồng thời, thông qua các chuyến đi, các phòng, ban, khoa trong trường cũng có điều kiện để xây dựng tập thể mình ngày càng gắn bó, đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển tốt hơn. Để rồi khi trở lại với công việc thường ngày, mọi người sẽ cùng nhau phấn đấu hướng đến thành công chung của nhà trường.

Một số hoạt động tập thể của Đoàn

Sau một năm học bận rộn, việc tổ chức kỳ nghỉ hè chính là hoạt động thiết thực, điển hình nhất cho việc chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của Lãnh đạo Nhà trường đối với tập thể cán bộ - nhân viên  - giảng viên của các trường trong Hệ thống giáo dục Đại Việt. Qua chuyến đi này sẽ đọng lại trong lòng mỗi CB, GV và NV nhiều kỷ niệm đáng nhớ ....