Không khí đầu xuân tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

KHÔNG KHÍ ĐẦU XUÂN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG

Sau đợt nghỉ Tết dài ngày được hưởng một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc ấm áp, sum họp bên gia đình, người thân. Tập thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng toàn thể sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng bước vào những ngày đầu của tuần học đầu tiên năm mới Kỷ Hợi 2019 trong không khí ngập tràn niềm vui, tiếng cười hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Ngay sau buổi gặp mặt đầu xuân của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm được phân công về các lớp để thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể sinh viên của trường.

Sinh viên Đinh Thị Lài lớp 18CI1, quê ở Quảng Ngãi mới quay trở lại trường cho biết, năm mới sẽ phấn đấu học tập thật tốt để đạt nhiều thành tích. Còn đối với sinh viên Đặng Huỳnh Xuân Vinh lớp 18CCO1 thì buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết em cũng thấy ngại đến trường vì suốt nhiều ngày nghỉ được ăn ngủ thỏa thích, nhưng vì nhiệm vụ chính là học tập và đến trường sau Tết được gặp lại bạn bè, thầy cô nên em rất vui. Hy vọng một năm mới với sự quyết tâm, em sẽ đạt kết quả cao trong học tập.

Một số hình ảnh tuần học đầu tiên năm mới Kỷ Hợi 2019 tại trường Đại Việt ĐN

Ban Giám hiệu nhà trường gặp mặt các Thầy,Cô đầu xuân

Sinh viên hào hứng học tập ngày đầu năm mới