Khai giảng lớp Dược VB2

Buổi gặp gỡ Tân sinh viên lớp Dược VB2 năm học mới 2015-2016

Tối ngày 21 tháng 9 năm 2015 tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã có Buổi gặp gỡ Tân sinh viên lớp Dược học VB2 năm học mới 2015-2016. Các Anh/Chị Tân sinh đã đến tham dự rất đông đủ với tinh thần phấn khởi, vui vẻ và thân thiện.

Trong buổi gặp gỡ các Anh/Chị Tân sinh viên đã được ThS. Lê Lộc Đài Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo - CT HSSV đại diện cho phòng Đào tạo giới thiệu về Hệ thống Giáo dục Đại Việt nói chung và Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nói riêng, đồng thời phổ biến quy chế đào tạo theo hệ tín chỉ, quy chế HSSV của nhà Trường cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các Anh/Chị Tân sinh viên khi lần đầu tiên đến với nhà Trường.

ThS. Lê Lộc Đài Trung, phó Trưởng phòng Đào tạo - CT HSSV phổ biến quy chế học tập cho các Anh/Chị tân sinh viên

Tiếp đó các Anh/Chị tân sinh viên đã TS. Hồ Việt Anh, Phụ trách khoa Y-Dược giới thiệu về chương trình đào tạo của khoá học, quy định học tập của khoa và giải đáp các thắc mắc về chuyên môn cho sinh viên một cách chi tiết và rõ ràng.

TS. Hồ Việt Anh, Phụ trách khoa Y - Dược giới thiệu về chương trình đào tạo của khóa học

Cuối buổi gặp mặt, lớp Dược VB2 (7CD_VB2) cũng đã bầu ra Ban cán sự với sự chủ trì của cố vấn học lập lớp - Cô Bùi Lương Thu Anh. Các Anh/Chị sinh viên cũng đã được phát sổ tay sinh viên, thẻ sinh viên, sơ đồ phòng học, lịch học và thời khóa biểu.

Cô Bùi Lương Thu Anh, cố vấn học tập của lớp Dược VB2