Kế hoạch chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Số:   /KH-ĐTN

Đà Nẵng, ngày 02 tháng 11 năm 2016

Hội thi cắm hoa & Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11/2016

Được sự đồng ý của BGH nhà trường. Đoàn Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng thông báo kế hoạch tổ chức: Hội thi cắm hoa và hội diễn văn nghệ với những nội dung như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

1. Mục đích: Phát động sâu rộng trong toàn trường phong trào rèn luyện văn hóa - văn nghệ. Tạo sân chơi lành mạnh Đoàn viên thanh niên trong toàn trường hoạt động tích cực nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

2. Yêu cầu:

- Thái độ nghiêm túc khi tham gia Hội thi do Đoàn trường tổ chức, các chi đoàn phải thành lập nhóm phụ trách nội dung hoạt động và cập nhật thông tin thường xuyên từ Ban tổ chức, các chi Đoàn tham gia tuyệt đối chấp hành các quy định của BTC.

- Các bài hát tham gia đảm bảo nội dung lành mạnh, trong sáng, phù hợp với lứa tuổi học sinh, với tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa đoàn viên – thanh niên.

- Các sản phẩm cắm hoa đảm bảo tính thẩm mỹ và gắn với chủ đề mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

II. NỘI DUNG:

1. Chủ đề: Các tiết mục tham gia hội thi phải đảm bảo nội dung lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi HSSV. Ca ngợi Thầy cô giáo, mái trường, quê hương - đất nước, tình bạn trong sáng.

2. Số lượng tiết mục văn nghệ: Mổi chi đoàn chuẩn bị ít nhất 02 tiết mục, nhiều nhất 3 tiết mục. Nếu có 02 tiết mục trở lên thì phải có 1 tiết mục ca hát, múa hoặc hóa trang, hài kịch, nhảy hiện đại.

3. Thể loại: Yêu cầu các tiết mục văn nghệ theo ba thể loại tham gia đảm bảo đúng theo những quy định của Ban tổ chức, như sau:

* Tiết mục ca nhạc, hòa tấu: Các tiết mục ca nhạc: thí sinh hát đúng, đủ theo cấu trúc bài hát, khuyến khích các tiết mục có dàn dựng hoặc múa phụ họa. thí sinh dự thi tự chuẩn bị đĩa nhạc đệm, Ban tổ chức không chuẩn bị dàn nhạc.

* Tiết mục Múa: Trên nền nhạc theo chủ đề ở trên, thời gian tối đa là 10 phút/tiết mục

* Tiết mục Hóa trang/ hài kịch/ nhóm nhảy: biên đạo, thuyết minh – dẫn truyện, thời gian tối đa cho mỗi tiết mục là 10 phút

4. Thời gian, địa điểm:

4.1. Sơ duyệt các tiết mục văn nghệ:

Ban tổ chức sẽ tổ chức sơ duyệt tất cả các tiết mục: bắt đầu từ lúc 16h30 ngày 16/11/2016 (thứ 4) tại Hội Trường (phòng 302), để chọn ra các tiết mục đảm bảo nội dung và hình thức tham gia Hội thi văn nghệ trong sáng ngày 19/11/2016.

4.2. Hội thi chính thức:

Hội thi cắm hoa bắt đầu vào 07h00 hội diễn văn nghệ bắt đầu từ 08h00 ngày 19/11/201 (sáng ngày thứ 7) tại Hội trường (phòng 302). BTC kết hợp tổ chức hội thi cắm hoa cùng hội thi văn nghệ để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

5. Đối tượng tham gia:

Tất cả Đoàn viên – thanh niên trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Stt

Nội dung thể loại

Cơ cấu giải

Mức thưởng

Ghi chú

Ca hát

Múa

Hóa trang/ hài kịch/

nhóm nhảy

Cắm hoa

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Đối với Đoàn trường: Thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo Cuộc thi.

2. Đối với các chi đoàn: Xây dựng kế hoạch tập luyện, các tiểu ban dàn dựng, trang phục, đăng ký với Ban tổ chức các tiết mục của chi Đoàn (theo mẫu) chậm nhất là ngày 16/11/2016 (thứ 4). Chủ động kinh phí tập luyện, thuê trang phục dự thi (nếu có)

- Cuộc thi cắm hoa mỗi chi đoàn mang theo dụng cụ thi: Hoa, kéo, giõ hoa …

Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội thi cắm hoa và Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Căn cứ vào các yêu cầu trên, chi đoàn và liên chi đoàn báo cáo với GVCN lớp để triển khai thực hiện kế hoạch này.

Nơi nhận:

- Các lớp K15, K16 (để T/hiện);