Hội thao Cụm thi đua Khối các trường Cao đẳng ngoài công lập Tp Đà Nẵng năm 2019

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện Thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Tập hợp, tạo điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các trường Cao đẳng Ngoài công lập trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng năm 2019.

Cụm thi đua các trường Cao đẳng ngoài công lập Thành phố Đà Nẵng tổ chức giải Cầu lông và Cờ tướng ” lần thứ I năm 2019 diễn ra trong 02 ngày 17,18/5/2019 tại Nhà văn hoá Công Đoàn Tp Đà Nẵng.

Với tư cách là Phó cụm khối thi đua, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tham gia với tất cả các nội dung: Cờ tướng nhân viên, Cờ tướng sinh viên, Cầu lông đơn nam giáo viên, Cầu lông đơn nam sinh viên, Cầu lông đơn nữ giáo viên, Cầu lông đơn nữ sinh viên, Cầu lông đôi nam nữ giáo viên, Cầu lông đôi nam nữ sinh viên.

Kết thúc Hội thao Trường đạt: 01 Giải nhất, 02 Giải nhì, 04 Giải ba, 01 Giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của Hội thao: