Hội nghị người lao động năm học 2018 - 2019

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 10 tháng 11 năm 2018, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội Nghị Người Lao Động năm 2018. Chủ trì, chỉ đạo Hội Nghị gồm có ông Lê Lâm – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, ông Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng nhà trường và bà Lưu Thị Hồng Phúc – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Tại Hội Nghị, Ông Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá kết quả tình hình thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019 cùng các giải pháp thực hiện.

Bà Lưu Thị Hồng Phúc – Chủ tịch Công đoàn báo cáo về việc tình hình hoạt động, tài chính Công đoàn trường trong năm học 2017 – 2018, phát động phong trào thi đua đến toàn thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường đoàn kết, đồng thuận, hăng hái thi đua , quyết tâm hoàn thành vượt các mục tiêu của năm học 2018 – 2019.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận về Thỏa ước lao động tập thể , trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Ông Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn  thể Hội nghị.

Trong chiến lược phát triển bền vững của nhà trường, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định, nên đã đề ra chương trình đào tạo chuyên sâu, các chính sách tiền lương , thưởng đặc cách nhằm thu hút lao động có chất lượng cao, ngoài ra Nhà trường chăm lo cho người lao động như: hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp, thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, công tác an toàn lao động và bảo vệ môi trường, thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan , nghỉ dưỡng…

Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Công Hiếu  – Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà tập thể Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, ghi nhận những nổ lực của các Phòng/Ban như Tuyển sinh, Đào tạo, Đoàn Thanh Niên, Việc làm…. đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban điều hành nhà trường, Cán bộ, giảng viên, nhân viên phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm xác định rõ trách nhiệm của từng đơn vị trong hệ thống, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, ổn định thu nhập và hiệu quả.

Một vài hình ảnh tại Hội Nghị:

Ông Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích đóng góp trong năm học 2017 - 2018

Cán bộ, gảng viên, nhân viên nhà trường tham dự Hội nghị