Hoạt động tình nguyện của sinh viên Trường CĐ Đại Việt Đà Nẵng

Thấu hiểu nổi khổ, sự thiếu thốn về tình cảm của các em nhỏ mồ côi. Đội sinh viên tình nguyện trường đã tập hợp tất cả các bạn, tự chuẩn bị, nghĩ ra các mẫu thiết kế cho bộ sưu tập “Lồng đèn trung thu, Lồng đèn thỏ ngọc” rất ngộ nghĩnh mà dễ thương lạ mắt vô cùng. Một số sản phẩm dành riêng tặng các em nhỏ và một số sản phẩm khác di chuyển đi bán lại cho các khách du lịch để có thêm ngân sách mua sữa, kẹo bánh cho các em nhỏ.

Gần suốt 1 tháng chuẩn bị bằng tất cả những gì có thể sử dụng, tận dụng mọi khoảng thời gian sau các tiết học, các bạn sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tạo nên một đêm “Trung thu ấm ấp nghĩa tình” dành tặng cho 200 em nhỏ mồ côi tại chùa Quang Châu và Làng trẻ em S.O.S. Các em nhỏ cảm nhận như được chính người thân mình chăm sóc các em trong ngày tết vui nhất của các em nhỏ nơi đây. Thực sự xúc động và ngẹn ngào khi các em không muốn các anh chị sinh viên ra về, những ánh mắt thơ ngây muốn nhắn gửi lời cảm ơn tới các anh chị “ hy vọng sẽ được gặp lại các anh chị nhiều lần nữa..!!”

Những hoạt động thiền nguyện của chính các em sinh viên sẽ góp phần xây dựng nên nét đẹp văn hóa sinh viên Đại Việt: “Sinh viên Đại Việt sống có trách nhiệm với cộng đồng, dành tình thương yêu đùm bọc nhường cơm sẽ áo với những mảnh đời còn khó khăn thiếu thốn xung quanh ta”.

Một số hình ảnh: