Giải bóng đá sinh viên tranh Cúp Đại Việt Đà Nẵng 2017 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Giải bóng đá sinh viên các khóa năm 2017 của trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã khép lại trước thềm ngày Nhà Giáo Việt Nam là một trong những chuỗi hoạt động phong trào do Đoàn TNCS, Hội Sinh viên tổ chức nhằm gửi tới các thầy, cô lời chúc và lòng biết ơn chân thành nhất nhân ngày 20-11.

Trận bóng giữa đội K17.2 vs K16 quyết định đến kết quả của cả giải đấu

Đội vô địch bóng đá nam – Đội K 17.1 đã giành được chiến thắng cuối cùng

Sau những ngày tranh tài, trận chung kết bóng đá nam đã diễn ra lúc 16h chiều 17/11/2017 và chiến thắng chung cuộc thuộc về đội bóng K17.1. Được đánh giá cao ngay từ ban đầu cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, không khó hiểu khi đội bóng K17.1 giành được chiến thắng hết sức thuyết phục trước các đội bóng khác. Trải qua nhiều buổi tập luyện căng thẳng, vất vả, kết hợp với sự nỗ lực của toàn đội, đây được xem như một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực tuyệt vời của các bạn.

CT Hoàng Quốc Bảo giành giải Vua phá lưới bóng đá nam với 16 bàn thắng ghi được

Ngoài ra, chúng ta cũng không quên cảm ơn sự góp mặt tuyệt vời của các đội bóng K.17.3.1 – giải nhì, đội bóng K16 và K17.3.2 – đồng giải ba. Đồng thời xin chúc mừng cầu thủ Hoàng Quốc Bảo đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Vua phá lưới” với 13 bàn thắng trong cả giải đấu.

Không chỉ thua kém các bạn nam, các đội bóng đá nữ cũng đã tham gia với tinh thần hết sức nhiệt huyết. Kết quả đội bóng K17.3.1 giảnh giải vô địch bóng đá nữ, đội bóng 16TT1 xếp nhì giải đấu và đội bóng 16 DD1-CX1 là đội nhận giải ba bóng đá nữ - Giải Bóng Đá Sinh Viên Đại Việt - Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017.

Đội K17.3.1 đã giành giải vô địch bóng đá nữ

Đội 16TT1 Là Đội Nhận Giải Nhì Bóng Đá Nữ

Đội 16 DD1-CX1 - Là Đội Nhận Giải Ba Bóng Đá Nữ

Ngoài ra cầu thủ nữ Lê Thị Thùy Lam đã giành giải vua phá lưới bóng đá nữ với 5 bàn thắng giành được. Qua các trận đấu vừa qua các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã cho thấy khả năng, năng khiếu của bản thân, tinh thần đoàn kết của tập thể lớp với nhau.

CT Lê Thị Thùy Lam giành giải Vua phá lưới bóng đá nữ với 05 bàn thắng ghi được.

Đội bóng đá nam K16 trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Tinh thần đoàn kết thể hiện rất rõ trên nét mặt các cầu thủ.

Kết thúc mùa giải, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến ban tổ chức, CT. HĐQT – Ban Giám Hiệu đặc biệt là sự tham gia và cổ vũ hết sức nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ các chi đoàn. Thông qua mùa giải, tinh thần thể thao văn minh, hiện đại của các cầu thủ và cổ động viên Cơ sở 2 được thể hiện rất rõ nét. Đồng thời, chúng ta cũng nhìn thấy được sự nỗ lực tuyệt vời của các đội với mong muốn phát triển phong trào thể thao sinh viên trong nhà trường. Đây chính là lời khẳng định chắc nịch của các bạn sinh viên Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng rằng chúng ta không chỉ học tập giỏi mà còn thể thao giỏi, góp một phần công sức vào sự phát triển của các phong trào đoàn trường.