Gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Chiều ngày 20/3/2021, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống giữa BCH Đoàn trường các đồng chí Bí thư các Chi đoàn trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Phúc – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng gửi đến toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên toàn Trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong thời gian qua, các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường đã chủ động, sáng tạo phát động nhiều phong trào, vận động nhiều đoàn viên tham gia các hoạt động, bổ ích góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Đoàn trường. Đồng chí Bí thư cũng đánh giá cao tinh thần của các đồng chí Bí thư chi trực thuộc và sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên.


Bí thư Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cán bộ Đoàn tại buổi gặp mặt

Trong thời gian tới, đ/c Nguyễn Tấn Phúc – Bí thư Đoàn trường hi vọng các cán bộ Đoàn trực thuộc, đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng luôn phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, phấn đấu xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn trường cũng tổ chức lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng, thắc mắc của các đồng chí Bí thư chi đoàn trực thuộc. Qua đó, tổng hợp ý kiến để đề xuất Đoàn trường và Nhà trường giải quyết.

Tấn Phúc

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!