Đón chờ không gian tết trong chương trình “Tết Sinh viên-Xuân Đại Việt”

Từ ngày 31/01/2015 đến ngày 01/02/2015, sẽ tưng bừng tổ chức chuỗi Lễ hội rực rỡ sắc màu, đa dạng nội dung nhằm chào đón xuân mới 2015 tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận với chủ đề “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt 2015”.

Đây là sự kiện đặc biệt chào đón xuân mới Ất Mùi 2015, với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn như: Tổ chức thi và trang trí gian hàng, tồ chức phố trò chơi dân gian, phố gian hàng ẩm thực, phố quà lưu niệm… Những vật phẩm lưu niệm do SV tự làm, các trò chơi nhân gian thú vị, chương trình biểu diễn văn nghệ, vẽ thư pháp và sinh hoạt đội nhóm vô cùng sôi động trong một không gian được bày trí ngập tràn sắc vàng của hoa mai, hoa đào, sắc thắm của câu đối đỏ….. Với sự đan xen tinh tế giữa các giá trị truyền thống và các yếu tố hiện đại, quý thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được hòa mình vào Hội xuân cùng không khí trẩy hội vui tươi, rộn ràng nhất tại “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt 2015” năm nay.

“Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt 2015” sẽ mang tới một không gian Tết 3 miền ấm cúng và đặc sắc.

Theo đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các bạn học sinh sinh viên sẽ được thỏa sức hòa mình vào các trò chơi dân gian thú vị như: bịt mắt bắt vịt, đập lon, bắt cá, kéo co, hô lô tô…thưởng thức chương trình biểu diễn văn nghệ, vẽ thư pháp, thưởng lãm và mua sắm tại các gian hàng “Tết 3 miền” … trong một không gian được bài trí ngập tràn sắc xuân 3 miền.

Nhiều gian hàng Tết hấp dẫn sẽ xuất hiện tại “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt 2015”.

Theo thông tin mới nhất từ BTC, “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt 2015” năm nay sẽ chính thức cho ra mắt cây hoa mai….năm cánh hoa tươi thắm của hoa mai vàng đại diện của 5 vị thần may mắn, của ngũ phúc (phước, lộc, thọ, khang, ninh) chắc chắn sẽ lôi cuốn đông đảo sinh viên đến tham quan.

“Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt 2015” không chỉ đậm đà bản sắc Tết cổ truyền mà còn là hoạt động vô cùng ý nghĩa với mục đích chung tay sẻ chia với các học sinh sinh viên và cộng đồng khó khăn dịp Tết. Cụ thể, khi mua vé xuân ủng hộ chương trình “Xuân yêu thương” các bạn học sinh sinh viên có cơ hội trúng thưởng từ BTC với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn và thiết thực: điện thoại, usb, pin sạc dự phòng… Toàn bộ nguồn quỹ thu được từ chương trình “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt 2015” sẽ được sử dụng để gây quỹ thực hiện chương trình “Xuân yêu thương” gửi đến các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập và các em thiếu nhi cơ nhỡ tại quận Thủ Đức và quận Phú Nhuận.

Không gian Tết đậm đà bản sắc dân tộc sẽ sẵn sàng đón chờ tất cả các bạn học sinh sinh viên cùng tham gia từ 31/01 đến ngày 01/02 tại sân trường Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận .

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho chương trình “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt 2015” đang được ráo riết thực hiện nhằm hướng đến một lễ hội mùa xuân trọn vẹn nhất ngay tại khuôn viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn. Hãy cùng đón chờ “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt 2015” và tận hưởng không gian Tết Việt, thỏa sức vui chơi để mang hơi xuân rộn ràng lan tỏa đến khắp mọi nơi, từ đó sẽ giúp các bạn càng thêm gắng bó với bạn bè, thầy cô và ngôi trường mà mình đang học tập, rèn luyện và trưởng thành qua từng ngày.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!