Đoàn Trường tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn đợt 1 năm 2021

Ngày 14/3/2021 vừa qua, BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn đợt 1 năm 2021 cho hơn 100 thanh niên ưu tú của Trường.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Bí thư Đoàn Trường và các đồng chí trong BCH Đoàn Trường.

Quang cảnh lớp cảm tình Đoàn

Tại buổi học, Đồng chí Nguyễn Tấn Phúc bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

Đ/c Nguyễn Tấn Phúc – Bí thư Đoàn trường báo cáo viên của lớp

Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết quả bài thu hoạch có 107/107 bạn đủ điều kiện kết được nạp Đoàn. Lễ kết nạp Đoàn sẽ được Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức vào ngày 25tháng 03 năm 2021 tại buổi Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tấn Phúc


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!