Đại hội đoàn các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện kế hoạch Số 09-KH/ĐTN ngày 30/9/2020 của Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng về tổ chức Đại hội đoàn các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021, Từ ngày 07/10/2020 đến ngày 15/10/2020, 24 Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Đoàn trường đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 là một đợt sinh hoạt chính trị quan trọng đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng; là dịp để đoàn viên thanh niên toàn trường tập trung trí tuệ, đoàn kết để bầu cử Ban chấp hành Chi đoàn mới có đủ năng lực để giúp Chi đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện.

Được sự hướng dẫn của Ban chấp hành Đoàn trường, đến nay các Chi đoàn đã tổ chức thành công Đại hội cấp Chi đoàn một cách thiết thực, hiệu quả và đúng thời gian.

Ảnh 1: Đại hội Chi Đoàn 19CMN1

Ảnh 2: Đại hội Chi Đoàn 18CP1

Đại hội Chi đoàn là dịp để BCH Chi đoàn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt đạt được và các điểm còn hạn chế của nhiệm kỳ 2019-2020, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2021. Và quan trọng hơn hết là các Chi đoàn đã sáng suốt bầu ra BCH nhiệm kỳ 2020-2021 với số phiếu tín nhiệm cao, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí, tập trung.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Phúc – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Bí thư Đoàn Thanh niên trường đã biểu dương những kết quả hoạt động của các Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đưa tổ chức đoàn cơ sở thực sự là địa chỉ để tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.

Việc các Chi đoàn tổ chức Đại hội Chi đoàn nhằm chuẩn bị cho công tác Đại hội Đoàn trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2022 trong thời gian sắp tới.

Tấn Phúc