CT HĐQT Hệ thống GD Đại Việt vinh dự kết nạp Đảng đúng dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015); Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ; Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị (Khóa XI) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về công tác xây dựng Đảng.

Ngày 19/5/2015, tại Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú ThS. Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Đại biểu, Đảng viên dự Lễ kết nạp Đảng viên cho ThS. Lê Lâm - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Hệ thống Giáo dục Đại Việt.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới, Chi bộ vinh dự được đón tiếp: Đảng viên lão thành - Nhà giáo ưu tú - Phó giáo sư - TS. Hoàng Tâm Sơn - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Hệ thống Giáo dục Đại Việt, các đồng chí là lãnh đạo Chi bộ Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, lãnh đạo Chi bộ Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, lãnh đạo Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM, Đảng viên Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ và lãnh đạo các Phòng, Khoa Trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ.

... tại Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang ngày 19/05/2015.

Đồng chí Bí thư Chi bộ điều khiển chương trình buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới.

ThS. Lê Lâm đọc đơn xin vào Đảng.

Đồng chí Bí thư Chi bộ Trần Văn Thiết đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Lâm.

Đồng chí Lê Lâm đọc tuyên thệ.

Trong không khí trang nghiêm, ấm áp tình đồng chí, những bó hoa tươi thắm, những vòng tay yêu thương được thể hiện qua những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đồng chí Hoàng Tâm Sơn, NGƯT- PGS- TS tặng hoa chúc mừng Đồng chí Lê Lâm.

Hoa chúc mừng từ Trường Trung Cấp Đại Việt TP HCM.

Quà chúc mừng từ Trường Trung Cấp Đại Việt TP. Cần Thơ.

Hoa chúc mừng từ Trường Cao đẳng  Đại Việt Sài Gòn.

NGƯT.PGS.TS. Hoàng Tâm Sơn có vài lời nhắn nhủ đến đồng chí Lê Lâm: “ Với vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Đại Việt, nay là Đảng viên thì trách nhiệm càng nặng nề hơn! ”. Thầy mong đồng chí Lê Lâm luôn giữ gìn sức khỏe để không ngừng phát triển Hệ thống Giáo dục Đại Việt.

NGƯT.PGS.TS. Hoàng Tâm Sơn phát biểu chúc mừng.

Đồng chí Lê Lâm bày tỏ niềm vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng chí hứa không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực, sức chiến đấu của tuổi trẻ góp phần vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ.

Đồng chí Lê Lâm phát biểu cảm tưởng và hứa  nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

Tuổi trẻ và khát vọng góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước của đồng chí Lê Lâm luôn dâng trào đã thể hiện trong các hoạt động, các việc làm đầy năng động và sáng tạo, cụ thể trong giai đoạn từ năm 2008 – 2015, Hệ thống Giáo dục Đại Việt đã hình thành và phát triển không ngừng, hiện nạy Hệ thống Giáo dục Đại Việt gồm các trường:

- Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

- Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

- Trường Trung cấp Đại Việt TP. Hồ Chí Minh.

- Trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ.

- Và dự án trường Đại học Đại Việt TP. Cần Thơ đang chờ Thủ Tướng phê duyệt.

PHÒNG ĐÀO TẠO - CT HSSV