Buổi gặp mặt chào đón Tân sinh viên nhập học đợt 1 và đợt 2.

Sáng ngày 15 tháng 08 năm 2016 tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp chào đón 200 gương mặt Tân sinh viên đầu tiên nhập học đợt 1 và đợt 2. Nhiều phụ huynh đã đón những chuyến xe từ 5 chiều hôm qua để kịp đưa con đến lúc 5g sáng kịp làm thủ tục nhập học. Khác với suy nghĩ ban đầu nhiều phụ huynh và tân sinh viên lúc ở nhà. Khi đến trường tất cả phụ huynh và Tân sinh viên quá bất ngờ với sự quan tâm chào đón và giúp đỡ của trường. Nhiều em chưa có nơi ở đều được đội sinh viên tình nguyện đưa đón tận KTX, nhà trọ hoàn toàn miễn phí. Tất cả sinh viên mới đều được phát thẻ sinh viên và tặng mũ bảo hiểm ngay tại trường.

Trong không khí vui tươi và hạnh phúc, rất nhiều em đã không giấu được niềm vui khi nhận được giấy báo và chặng đường chuẩn bị chờ đợi được xứng danh tại ngôi trường mà mình sẽ gắn bó trong suốt chặng đường sinh viên. Các em đã cùng nhau thắp sáng nên ngọn lửa tình yêu trong mái nhà chung Đại Việt Đà Nẵng.

Tại buổi gặp mặt các em được các Phòng ban, Khoa, Đoàn trường chia sẽ tất cả các nội dung mà các em quan tâm. Trả lời giải đáp mọi thắc mắc của các em. Hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục chào đón thêm các em sinh viên mới ở các đợt nhập học tiếp sau. Tất cả các em Tân sinh viên Đại Việt sẽ bất ngờ hơn nữa tại buổi Lễ khai giảng năm học mới toàn trường và Lễ phát bằng tốt nghiệp vào ngày 10/9 sắp tới. Chờ đợi nhé!!!

Một số hình ảnh: