Buổi gặp gỡ Tân sinh viên năm học mới 2015-2016

Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2015 Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã có Buổi gặp gỡ Tân sinh viên năm học mới 2015-2016.

Các bạn Tân sinh viên và phụ huynh đã đến tham dự rất đông đủ với tinh thần phấn khởi, vui vẻ và thân thiện.

Trong buổi gặp gỡ các bạn Tân sinh viên đã được Th.S Trần Thành Đức, Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường giới thiệu về Hệ thống Giáo dục Đại Việt nói chung và Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nói riêng đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của các Tân sinh viên và phụ huynh khi lần đầu tiên đến với nhà Trường.

Tiếp đó các bạn sinh viên và phụ huynh đã được cán bộ Phòng Đào tạo-CT HSSV  giới thiệu về quy chế học tập của nhà Trường một cách chi tiết và rõ ràng.

Đặc biệt để làm cho không khí buổi gặp gỡ thêm phần sôi động hẳn lên khi Đoàn trường có chương trình giao lưu có thưởng và các bạn sinh viên rất phấn khích tham gia nhiệt tình và náo nhiệt sau khi được nghe phổ biến kế hoạch hoạt động của Đoàn thanh niên năm học 2015-2016.

Buổi gặp gỡ các bạn Tân sinh viên kết thúc tốt đẹp và các bạn sinh viên được bộ phận Tuyển sinh kết hợp với Hội sinh viện phát đồng phục, nón bảo hiểm, sổ tay sinh viên, thẻ sinh viên, sơ đồ phòng học, lịch học và thời khóa biểu.

Nhìn nét mặt vui vẻ và tự tin của các bạn sinh viên khi đã nắm được hết những thông tin liên quan đến việc học tập mà nhà trường cung cấp cũng đủ thấy rằng các bạn sinh viên đã yên tâm và sẵn sàng bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ các bạn Tân sinh: