Ấn tượng ngày hội tân sinh viên 2018

ẤN TƯỢNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

“Tự Hào Sinh Viên Đại Việt” là chương trình mà Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức vào ngày 12-10-2018, để chào đón các tân sinh viên trước khi bắt đầu năm học mới.

Những không khí sôi động, trẻ trung và nhiều màu sắc của buổi đại tiệc đã để lại những ấn tượng thật đẹp với các bạn sinh viên toàn Trường.

Đây là một chương trình đặc biệt mà Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã chuẩn bị rất công phu để chào đón gần 400 tân sinh viên khóa 2018 – 2021. Chương trình nghệ thuật đặc sắc với âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động cùng với sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Lâm – Thần Tượng 2018 càng làm cho sân khấu nóng hơn bao giờ hết.

Nằm trong chuỗi ngày hội, các gian trại đến từ các khoa đại diện cho các ngành học khác nhau trong trường.

Cùng với các trò chơi dân  gian như kéo co, ăn trái cây, chuyền bột…

Cũng trong chương trình này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng trao các phần quà may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các bạn tân sinh viên khóa 2018 nhằm động viên các em bước vào một năm học mới đạt nhiều thành tích cao.

“Tự Hào Sinh Viên Đại Việt 2018” đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc đối với tuổi trẻ, xứng đáng là một điểm nhấn chào mừng các tân sinh viên vừa mới bước chân vào cánh cổng Cao Đẳng. Các hoạt động này cũng giúp các em có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên, từ đó các bạn tân sinh viên sẽ được nạp thêm năng lượng, lên giây cót để học tập, rèn luyện tốt và đạt nhiều thành tích dưới mái trường Đại Việt Đà Nẵng.

Đây là năm thứ 2 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng, phối hợp cùng các khoa đào tạo và rất nhiều câu lạc bộ trong Trường tổ chức Chương trình này với mục đích chào đón các tân sinh viên, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh khơi nguồn cảm hứng cho các em bước vào một năm học mới thật hiệu quả.

Những hình ảnh đẹp trong ngày hội Tân Sinh Viên 2018: