Buổi toạ đàm - tri ân Thầy Cô nhân kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay ngày 20/11/2021, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức buổi lễ tri ân giữa tập thể cán bộ nhân viên Nhà trường với các Thầy/cô Giảng viên thỉnh giảng.

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh đại diện Ban Giám hiệu gửi lời hỏi thăm và chúc mừng ngày trọng đại này đến các CBNV, GV.

Các phòng ban chuyên môn đã thay mặt các bạn Sinh viên gửi lời tri ân sâu sắc và những bó hoa tươi thắm đến các Thầy/cô. Bên cạnh đó các Thầy cô giáo thỉnh giảng cũng có lời khen đặc biệt với Sinh viên trường ta

Theo lời của cô Phương cùng các giáo viên khác: "SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT RẤT LÀ NGOAN VÀ CHĂM CHỈ"... cùng với đó là những góp ý nhỏ của thầy cô đến với Nhà trường.

Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng rất trân trọng và cám ơn những ý kiến vô cùng thiết thực của các Thầy cô giáo thỉnh giảng.

Khép lại buổi tri ân kỷ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, với những lời chia tay cũng như những cuộc hẹn sau khi trường được tổ chức dạy trực tiếp trở lại.

Hình ảnh của buổi Tọa đàm: