Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng vinh dự được UBND Thành Phố trao tặng cờ thi đua "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021 - 2022"

Mỗi mùa nắng đi qua, mỗi mùa mưa đến chắc hẳn thầy và trò miền trung đều từng trải qua những cung bậc cảm xúc thăng trầm trong sự nghiệp dạy và học. Hôm nay, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng vô cùng xúc động và tự hào khi vinh dự được UBND thành phố trao tặng cờ thi đua Tại “Hội nghị Tổng kết công tác Giáo dục Nghề nghiệp năm 2022 và chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày nhà Giáo Việt Nam”

Để đại diện cho trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng thì không thể thiếu đi sự góp mặt của những người lãnh đạo ưu tú, đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp chèo lái, dẫn dắt cho ngôi trường Đại Việt Đà Nẵng thân yêu:

- TS. Lê Lâm Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Đại Việt;

- ThS. Dương Công Hiếu Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng;

- Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh Bí thư Chi bộ;

Tại Hội nghị các ban lãnh đạo đã thảo luận vô cùng sôi nổi về các vấn đề “nóng” của ngành Giáo dục Nghề nghiệp hiện nay, nhất là tình hình tuyển sinh các trường cao đẳng ngoài công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các vấn đề về đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các trường trong Khối thi đua.

Trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội cho các tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Giáo dục Nghề nghiệp năm 2022

Đại diện lãnh đạo các trường cùng chụp hình lưu niệm cho ngày Hội nghị tổng kết Giáo dục Nghề nghiệp năm 2022

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng được trao tặng cờ thi đua của Ủy ban nhân dân thành phố và bằng khen của Giám đốc Giám đốc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội.

Cuộc Hội nghị đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và suôn sẻ, điều trân quý hơn cả là sự cố gắng của cả tập thể trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã không ngần ngại những khó khăn, đồng lòng cùng nhau vượt qua những ngày mưa gió, giông bão của miền Trung để có được ngày hôm nay.