Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 16/12/2023, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm học 2023 - 2024. Tham gia hội nghị, có sự hiện diện của TS. Lê Lâm - chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục Đại Việt cùng tập thể CBNV Nhà trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Tại hội nghị, TS. Trần Văn Anh – Phó Hiệu trưởng đã báo cáo các kết quả đạt được năm 2022 - 2023, đồng thời đặt mục tiêu năm mới. Bên cạnh đó, những ý kiến về quyền lợi người lao động đưa ra đã được giải thích từ các bộ phận, phòng ban liên quan. Đặc biệt, cô Nguyễn Phan  Hồng Huyền - đại diện CBNV Nhà trường đã ký những thỏa thuận liên quan tới quyền lợi người lao động năm học 2023 - 2024.

Cô Nguyễn Phan  Hồng Huyền - đại diện CBNV Nhà trường đã ký những thỏa thuận liên quan tới quyền lợi người lao động năm học 2023 - 2024

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao,CBNV Nhà trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã cùng nhau tạo nên hội nghị theo đúng nguyên tắc, tập trung dân chủ thảo luận sôi nổi. Ngoài ra, Tiến sĩ Lê Lâm đã trao bằng khen cho từng cá nhân, bộ phận vì đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm nay.

TS. Lê Lâm - chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục Đại Việt phát biểu tại hội nghị

Ngoài ra, chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục Đại Việt- Tiến sĩ Lê Lâm đã trao bằng khen cho từng cá nhân, bộ phận vì đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm nay.

Các phòng, ban, trung tâm đạt thành tích tốt trong năm học 2023 -2024

Các cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2023 -2024

Chúc cho toàn thể các nhân viên, phòng ban trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng luôn giữ vững tinh thần lạc quan, đoàn kết, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đóng góp tích cực chung vào sự phát triển chung của nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị Người lao động năm học 2023 - 2024: