Trổ tài thiết kế, sinh viên DVE Đà Nẵng catwalk cùng với trang phục thời trang tái chế độc đáo

Sử dụng rác thải tái chế để thiết kế những bộ sưu tập thời trang tái chế đặc sắc, ấn tượng là cách các lớp ghi điểm tại chương trình chào đón tân sinh viên "WELCOME GENZ K23 - Wings of Dreams".

Đây là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại DVE Đà Nẵng. Tuy nhiên lại mang tới hiệu quả và sự hưởng ứng cao từ sinh viên các lớp. Thông qua hoạt động lần này, BTC muốn hướng tới giáo dục ý thức, nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường, tái sử dụng các vật liệu tái chế trong đời sống.

Gần 30 tiết mục là 30 phong cách khác nhau. Một số bộ trang phục còn thể hiện rõ phong cách của từng khối ngành đang theo học. Từ đó cho thấy, sinh viên Đại Việt khéo tay như thế nào.

Thí sinh số báo danh 001 và 002 gây ấn tượng với bộ áo dài truyền thống điểm nhấn là bông hoa sen với những vật liệu dễ tìm.

Thí sinh số báo danh 007 và 008 mang tới sự trẻ trung, năng động trong thiết kế của mình.

Từ những tập giấy báo cũ, thí sinh số báo danh 021 - 022 đã xuất sắc tạo nên những bộ trang phục thu hút người nhìn.

Bài dự thi của thí sinh số báo danh 011 và 012.

Sáng tạo trong thiết kế, hai chàng trai đã làm dậy sóng cổ động viên với thiết kế độc đáo. Thí sinh số báo danh 015 - 016 mang đậm hình ảnh ngành học trong thiết kế của mình.

Bài dự thi của thí sinh số báo danh 021 - 022.

“Ăn điểm” với thần thái ngút ngày, thí sinh số báo danh 013 - 014 ghi điểm trong phần thi của mình.

Cùng với chiếc vali “không thể dụng hàng”, thí sinh số báo danh 017 - 018 mang lên sân khấu hai thiết kế thể hiện tình yêu nước từ những chiếc bao đựng lúa và lốp ô tô bỏ đi.

Sản phẩm dự thi từ thí sinh số báo danh 021 - 022.

Tông màu đen huyền bí được thí sinh số báo danh 019 - 020 đưa vào sản phẩm dự thi của mình.

Kỳ công từ khâu tạo dựng đến sắp đặt, bài dự thi của thí sinh số báo danh 021 - 022 đã chiếm trọn ánh nhìn của Ban giám khảo.

Bài dự thi của thí sinh số báo danh 021 - 022.

Hai thí sinh 025 - 026 kết hợp nhịp nhàng trên sân khấu  "WELCOME GENZ K23 - Wings of Dreams".

Cũng từ chất liệu giấy báo, thí sinh số báo danh 021 - 022 gây ấn tượng thương nhớ trong cổ động viên bởi phần trình diễn của mình.

Top 5 sản sản phẩm thời trang tái chế tại  "WELCOME GENZ K23 - Wings of Dreams" 2023.

Giải Nhất cuộc thi thiết kế thời trang tái chế thuộc về bạn Hà Thị Hà Linh.

Giải Nhì cuộc thi thiết kế thời trang tái chế thuộc về bạn Trần Thị Anh Giang.

Giải Ba cuộc thi thiết kế thời trang tái chế thuộc về bạn Trần Thị Phương Nguyên và H’Phinh Ksơr.

Giải Khuyến khích cuộc thi thiết kế thời trang tái chế thuộc về bạn Bloong Y Phượng.