THÔNG BÁO Về việc Tuyển dụng nhân sự Hành chính – Văn thư

Đà Nẵng, ngày 14 tháng 12 năm 2023

Về việc Tuyển dụng nhân sự Hành chính – Văn thư

----------

Căn cứ nhu cầu phát triển của Nhà trường, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng thông báo tuyển dụng nhân sự cụ thể như sau:

1. 1. Vị trí tuyển dụng:

- Vị trí: Nhân viên Hành chính - Văn thư; Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị.

- Số lượng: 01 nhân viên.

1. 2. Yêu cầu:

- Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác: Trình độ Đại học các chuyên ngành Quản trị văn phòng, Văn thư lưu trữ, Hành chính, Luật…

- Thành thạo việc soạn thảo văn bản, am hiểu các quy định trong hành chính - văn thư.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm khác có liên quan.

- Tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, chuyên nghiệp.

- Có trách nhiệm cao với công việc, gắn bó lâu dài với Nhà trường.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong môi trường giáo dục, kinh nghiệm phù hợp với vị trí tuyển dụng nhân viên Hành chính - Văn thư, có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện, hội họp, chương trình.

1. 3. Hồ sơ gồm có:

- Đơn xin dự tuyển (viết tay hoặc đánh máy).

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận cơ quan có thẩm quyền).

- Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế quận, huyện.

- Bản sao các loại giấy tờ: CCCD hoặc CMND, bằng và bảng điểm chuyên ngành đã học, chứng chỉ Anh văn, Tin học (sao y công chứng).

- 02 ảnh 3x4

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/12/2023 đến hết ngày 25/12/2023.

- Địa điểm:

+ Nộp CV qua địa chỉ email: phonghanhchinh@daivietdanang.edu.vn

+ Nộp trực tiếp tại Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, số 65 Nguyễn Lộ Trạch, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

- Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Thu Sương - Phó Phòng HC-TC-QT, SĐT: 0983447610.

Lưu ý: Nhà trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên đạt tiêu chuẩn có đầy đủ hồ sơ yêu cầu. Hồ sơ không đạt theo tiêu chuẩn không phỏng vấn, không trả lại hồ sơ.

Trân trọng!

Nơi nhận: