Talkshow “Chuyện nghề, chuyện ngành - Nhà quản trị tương lai

Buổi talkshow “Chuyện nghề, chuyện ngành - Nhà quản trị tương lai” đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 23/11 cùng sự tham gia của gần 40 bạn sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh. Với những câu chuyện, nhiều kiến thức mới cho sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Diễn giả của buổi talkshow - chị Phạm Trần Hồng Diễm được biết đến với nhiều vị trí trong các lĩnh vực khác nhau:

- Founder/CEO theCAY - Dự án thuộc Công ty Cổ phần sự kiện quốc tế Galaxy

- TEDX speaker

- Trainer của Google

- Diễn giả của VECOM (Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam)

Hy vọng buổi talkshow khép lại đã mang đến cho các bạn sinh viên những trang bị mới, những kiến thức mới mẻ cũng như các “tips” cần thiết để bổ sung vào bộ môn Quản trị học cũng như cho sự nghiệp sau này.

Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới vị diễn giả vô cùng đặc biệt của chúng ta - chị Phạm Trần Hồng Diễm, Cô Nguyễn Khánh Mai và tất cả các bạn sinh viên K23.

Và bây giờ, hãy cùng “điểm lại” những khoảnh khắc đầy thú vị của buổi talkshow nào!