Talkshow “Cháy mãi lửa nghề Hoteliers 2023”

Công Ty the Five và KS Shilla Monogram phối hợp cùng HotelJob/Nghề khách sạn có tổ chức một buổi talkshow với chủ đề “Cháy mãi lửa Hoteliers” dành cho các em sinh viên khoa Du lịch.

Với mục đích giúp Sinh viên tiếp cận doanh nghiệp cũng như được cung cấp các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho Sinh viên sau khi ra trường cũng như tăng sự gắn kết với doanh nghiệp.

1. Thời gian: 14h-17h ngày 12/12/2023

2. Địa điểm: Tại Khách sạn Shilla Monogram – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

3. Trực tuyến: Livestream trên fanpage Nghề Khách sạn

4. Khách mời:

• Mr. Lê Việt: Tổng Giám Đốc Hoteljob.vn, Nghề Khách Sạn
  • Ms. Liên Trần: Giám đốc vận hành chuỗi khách sạn The Five,  kiêm đại diện CĐT của  Shilla Monogram Quangnam Danang
  • Mr. Xuân Trường: Tổng quản lý The Five Villas and Resort Quangnam Danang

5. Nội dung:

• Định hướng nghề nghiệp
  • Chế độ đãi ngộ nhân sự ngành
  • Cơ hội việc làm
  • Tham quan khu nghỉ dưỡng