Khám phá tiết học thực tế bộ môn Nghiệp vụ Buồng của sinh viên ngành Quản trị Khách sạn

Nghiệp vụ Buồng là học phần không thể thiếu của mọi sinh viên ngành Quản trị Khách sạn. Đây không chỉ là một trong những học phần bắt buộc mà còn là tiêu chí đánh giá kỹ năng nghề nghiệp sau này của các bạn sinh viên theo đuổi ngành này.

Tại các tiết học nghiệp vụ Buồng, sinh viên sẽ tự tay chuẩn bị, setup tất cả các vật dụng tại các căn phòng. Yêu cầu tỉ mỉ, trau chuốt trong từng góc cạnh, sinh viên được rèn duỗi ngay trong những tiết học thực tế.

Nghiệp vụ Buồng nói chung và các học phần thực hành khác nói chung sẽ nằm trong chương trình đào tạo năm cuối cùng của lộ trình hệ Cao đẳng Chính quy. Đây là những tiết học không thể thiếu của sinh viên năm cuối.

Hơn hết, để có thể tiếp cận gần nhất với nghề nghiệp sau này, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tạo điều kiện sinh viên được thực hành với trường thật. Qua buổi học thực tế này, sinh viên đã một phần nào bắt nhịp được công việc sau này.

Một số hình ảnh tại buổi học Nghiệp vụ Buồng: