HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG”

Hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”. Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2024, tại Nghĩa trũng Phước Ninh. Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tham gia Buổi phát động Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” và phong trào "Thiếu nhi Hải Châu thi đua làm theo 05 điều Bác Hồ dạy" giai đoạn 2023-2027 do Ban Thường vụ Quận Đoàn - Hội LHTN - Hội đồng Đội quận Hải Châu tổ chức.

Với mục đích nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước, ý thức về chủ quyền quốc gia, dân tộc, tuyên truyền, tổ chức để đoàn viên, thanh thiếu nhi treo bản đồ Việt Nam tại nơi học tập, lao động, làm việc. Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” được triển khai rộng khắp trên toàn quận, ở tất cả các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội. Thông qua việc sử dụng bản đồ Việt Nam tại các không gian học tập, làm việc và sinh hoạt cộng đồng của thanh thiếu nhi và người dân Việt Nam; góp phần nâng cao ý thức chủ quyền, quốc gia, dân tộc.

Ngay sau buổi lễ phát động, Ban Thường vụ Đoàn trường đã treo bản đồ Việt Nam tại Văn phòng Đoàn. Bản đồ còn được áp dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR để hiển thị bản đồ số 3D trên điện thoại. Qua đó, người dùng được tương tác trực tiếp với cảm giác chân thật và sinh động, đồng thời gửi thông điệp về cuộc vận động trên các nền tảng mạng xã hội.