Học sinh THPT thích thú với gian hàng tuyển sinh của Đại Việt Đà Nẵng

Ngày 25/02 vừa qua, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tham gia chương trình “Tư vấn mùa thi năm 2024” do Báo Thanh niên tổ chức. Đây là hoạt động không thể thiếu trước thềm kỳ thi THPT hằng năm của DVE Đà Nẵng nói riêng các các trường ĐH - CĐ nói chung.

Tại chương trình “Tư vấn mùa thi năm 2024”, Trường đầu tiên ký cam kết việc làm với từng sinh viên đã góp mặt một gian hàng với nhiều thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh,... Là trường hệ Cao đẳng chính quy tham gia chương trình, Đại Việt Đà Nẵng góp phần mang đến sự lựa chọn khác sau cánh cổng THPT.

Bên cạnh những thông tin thiết thực trong mùa tuyển sinh 2024, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng còn mang đến hoạt động “vòng quay may mắn” thu hút đông đảo 2k6. Thông qua hoạt động “vui chơi có thưởng này” học sinh lớp 12 cũng có thể tìm hiểu thêm về trường và thông tin tuyển sinh 2024 tại Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Hoạt động “vòng quay may mắn” thu hút học sinh THPT tham gia “thử vận may”

2k6 thích thú với những món quà đáng yêu

Theo đó, chương trình “Tư vấn mùa thi năm 2024” do Báo Thanh niên vừa qua diễn ra tại Trường THPT Phan Châu Trinh (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) với nhiều hoạt động sôi nổi. Đây là chương trình lần thứ 26 Báo Thanh Niên đồng hành cùng sĩ tử Đà Nẵng qua mỗi mùa thi. Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tự hào góp phần làm nên sự thành công của chương trình.

Học sinh khối 12 được tư vấn sâu hơn về ngành học quan tâm

Một số hình ảnh khác tại gian hàng DVE Đà Nẵng:

Đăng ký tư vấn tuyển sinh năm 2024 tại Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng:

Hệ đào tạo

Cao đẳng Chính quy: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng 9+: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS

Phương thức xét tuyển

- Xét tuyển thẳng: Thí sinh đã có bằng Tốt nghiệp THPT

- Xét điểm học bạ:

Xét điểm 5 học kỳ: Xét điểm = tổng điểm 3 môn (Cột trung bình cả năm lớp 10,11,12) + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng) ≥15,5 điểm.

Xét điểm trung bình môn cả năm: Xét điểm = tổng điểm 3 môn (Cột trung bình cả năm lớp 10,11,12) + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng) ≥15,5 điểm.

- Xét điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia:

Điểm xét tuyển = tổng điểm thi 3 môn + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng) ≥13 điểm.

Khối ngành đào tạo

- Khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

- Khối ngành Kinh tế

- Khối ngành Du Lịch

- Khối ngành Sư phạm (LK)

- Khối ngành Ngoại ngữ (LK)

- Khối ngành Công nghệ ô tô

- Khối ngành Chăm sóc sắc đẹp (LK)

Hồ sơ đăng ký cần có

- Học bạ THCS/THPT (bản sao công chứng);

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (nếu thi tốt nghiệp năm 2023);

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tương đương (bản sao công chứng);

- Giấy khai sinh, CMND/CCCD, giấy xác nhận cư trú (bản sao công chứng);

- Giấy khám sức khỏe

- Lý lịch (đối với khối ngành sư phạm)

- 02 ảnh cỡ 2x3 và 04 ảnh 3x4.

Tất cả giấy tờ được công chứng không quá 6 tháng

Những đặc quyền dành cho sinh viên theo học tại DVE Đà Nẵng 2024

- Tiếp cận chương trình đào tạo sát với thực tế - liên kết doanh nghiệp thực học thực hành

- Thời gian đào tạo rút ngắn từ 2 - 2,5 năm