Hành trình TVHN đợi 2, DVE Đà Nẵng tiếp tục đến với các tỉnh từ Quảng Nam đến Phú Yên

Hành trình tư vấn hướng nghiệp của nhà DVE Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục ghé thăm từng điểm trường THPT tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Đến với mỗi trường, các cán bộ tuyển sinh đã mang những thông tin "chưa ai nói cho 2K6 biết" về những ngành học HOT và cơ hội nghề nghiệp tương lai, giúp các bạn gỡ rối thắc mắc để chọn ngành mình yêu – làm điều mình thích.

Những chương trình xoay quanh chương trình tư vấn hướng nghiệp sẽ:

1. Tư vấn định hướng, lựa chọn ngành học phù hợp

Đây chính là hoạt động quan trọng nhất mà học sinh nhất định phải biết đến. Lựa chọn ngành học như thế nào để “hợp thời”, ra trường có việc làm, mà lại phù hợp với bản thân. Hằng năm, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng liên tục tham gia những chương trình Ngày hội tư vấn, gian hàng tư vấn do các Báo tổ chức, tư vấn tại các điểm trường,... Đây là cơ hội để học sinh quan tâm có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về ngành, về trường.

2. Tham gia mini game, nhận học bổng

Tại ngày hội tư vấn, gian hàng tư vấn do các Báo tổ chức, tư vấn tại các điểm trường,... học sinh có thể nhận được những suất học bổng nếu nhập học tại trường. Ngoài ra, nhiều phần quà hấp dẫn cũng đang chờ các bạn qua các minigame.

3. Tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực và điều kiện gia đình

Ngoài chọn ngành phù hợp, thí sinh cần quan tâm đến chọn trường. Một số tiêu chí thí sinh nên nên tìm hiểu về việc chọn trường như:

- Môi trường học tập

- Lộ trình đào tạo

- Học phí

- Hoạt động ngoại khóa

4. Hỗ trợ đăng ký online

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tại trường qua link: https://daivietdanang.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Đa dạng phương thức xét tuyển, thí sinh dễ dàng trở thành sinh viên Đại Việt những ngành học đón đầu xu hướng:
  • XÉT TUYỂN THẲNG: Áp dụng đối với thí sinh ĐẬU Tốt nghiệp THPT.

• XÉT ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA: thí sinh có tổng điểm thi 3 môn ≥ 13 điểm.

• XÉT ĐIỂM HỌC BẠ: tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên ≥ 15,5 điểm.

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ XÉT TUYỂN ONLINE

- Xét tuyển thẳng: Thí sinh đã có bằng Tốt nghiệp THPT

- Xét điểm học bạ:

Xét điểm 5 học kỳ: Xét điểm = tổng điểm 3 môn (Cột trung bình cả năm lớp 10,11,12) + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng) ≥15,5 điểm.

Xét điểm trung bình môn cả năm: Xét điểm = tổng điểm 3 môn (Cột trung bình cả năm lớp 10,11,12) + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng) ≥15,5 điểm.

- Xét điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia:

Điểm xét tuyển = tổng điểm thi 3 môn + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng) ≥13 điểm.

Khối ngành đào tạo:

- Khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

- Khối ngành Kinh tế

- Khối ngành Du Lịch

- Khối ngành Sư phạm (LK)

- Khối ngành Ngoại ngữ (LK)

- Khối ngành Công nghệ ô tô

- Khối ngành Chăm sóc sắc đẹp (LK)

Hồ sơ đăng ký cần có:

- Học bạ THCS/THPT (bản sao công chứng);

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (nếu thi tốt nghiệp năm 2023);

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tương đương (bản sao công chứng);

- Giấy khai sinh, CMND/CCCD, giấy xác nhận cư trú (bản sao công chứng);

- Giấy khám sức khỏe

- Lý lịch (đối với khối ngành sư phạm)

- 02 ảnh cỡ 2x3 và 04 ảnh 3x4.

Tất cả giấy tờ được công chứng không quá 6 tháng