Chi bộ Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 26/3 vừa qua, Chi bộ Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh. Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự tham dự của Thầy Trần Văn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường,  Đồng chí Nguyễn Sỹ Quỳnh – Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh lên tuyên thệ trước Đảng kỳ

Theo đó, sau một thời gian tìm hiểu và công tác tại Trường. Đồng thời, được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của các đồng chí trong Ban chấp hành Quận ủy Hải Châu, sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh đã chính thức được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Trần Văn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường,  Đồng chí Nguyễn Sỹ Quỳnh tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Tại buổi lễ, những nghi thức trang trọng của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã được thực hiện đầy đủ và trang nghiêm. Đảng viên mới đã thực hiện tuyên thệ trước Đảng kỳ trước sự chứng kiến và chúc mừng của Chi bộ Nhà trường.

Một lần nữa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh. Chúc đồng chí có nhiều thành tích mới trong thời gian tới.