Ảnh: Tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho gần 1000 học sinh Quảng Nam

Gian hàng của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã thu hút gần 1000 học sinh lớp 12 đến tìm hiểu và trải nghiệm trong chương trình Tư vấn tuyển sinh do Báo thanh niên tổ chức ngày 3/3 vừa qua tại Quảng Nam vừa qua. Đây là lần thứ 2 trong năm 2024 Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đồng hành cùng Báo Thanh niên mang đến những thông tin hữu ích cho thí sinh trước mùa thi.

Gian hàng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng luôn chật kín học sinh đến đặt câu hỏi tư vấn và trải nghiệm trò chơi để nhận quà.

Đến với chương trình Tư vấn tuyển sinh, gian hàng của DVE Đà Nẵng mang tới thí sinh gần 20 ngành học xu hướng cùng với hoạt động Vòng quay may mắn. Ngoài ra, 2k6 quan tâm các ngành học tại Đại Việt Đà Nẵng cũng đã được hỗ trợ xét tuyển online.

Teen trường Quốc tế Sky-line Hill rộn ràng “xông nhà” DVE Đà Nẵng tại ngày hội Tư vấn mùa thi 2024.

Nhiều câu hỏi xung quanh ngành học đã được học sinh đặt ra cho tư vấn viên DVE Đà Nẵng.

Trước đó, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh 2024 do Báo Thanh niên tổ chức tại Đà Nẵng và cũng nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh 2k6.

Học sinh THPT thích thú với những món quà nhận được từ Đại Việt Đà Nẵng

Một số hình ảnh khác tại ngày hội tư vấn mùa thi vừa qua: