Xu hướng ngành nghề 2022

Trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ, vấn đề chất lượng nguồn nhân lực luôn là điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm. Để có thể nắm bắt được cơ hội thì các bạn trẻ phải hiểu được đâu là ngành nghề mà xã hội cần ở hiện tại và cả tương lai.

Dựa vào khảo sát dữ liệu năm 2020 - 2021 trên LinkedIn (một trang mạng xã hội rất nổi tiếng trên Thế Giới được thiết kế riêng cho cộng đồng doanh nghiệp) thì những ngành nghề sau dự là vẫn đang trên đà tăng trưởng với tỷ lệ về nhu cầu tuyển dụng đang tăng cao:

- Nhóm ngành Phát triển trí tuệ nhân tạo (AI)

 

- Nhóm ngành Thương mại điện tử

- Nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe

-Nhóm ngành Kinh doanh

- Nhóm ngành Marketing

- Nhóm ngành Giáo dục

- Nhóm ngành Y tá

Tuy nhiên để có thể thành công trên con đường mình lựa chọn. Các em phải biết được đâu là ngành phù hợp với năng lực bản thân, tiềm lực kinh tế gia đình, xã hội đang cần và chất lượng môi trường đào tạo…

Trường CĐ Đại Việt Đà Nẵng tự hào là môi trường học tập lấy người học làm trung tâm, chất lượng đội ngũ Cán bộ,Giáo viên đạt chuẩn luôn đi đầu trong công tác giảng dạy. Trường học luôn cập nhật, đổi mới ngành học để phù hợp với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Đặc biệt Trường có chính sách cam kết việc làm đầu ra, xứng đáng là môi trường học tập tin cậy để các bạn theo học.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!